CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa áp dụng cho mọi hình thức bán hàng của Công ty. Khi mua hàng tại Song Phát, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển và giao nhận sau:

1. Song Phát trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng

– Miễn phí giao hàng: Khoảng cách lên tới 50 km.

– Khung giờ giao hàng từ 8h30 đến 18h00 hàng ngày.

2. Song Phát giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát

Tất cả hàng hoá Song Phát gửi qua đơn vị trung gian đều được cân trọng lượng, dán niêm phong trước khi gửi.

– Trọng lượng của hàng gửi bao gồm cả vỏ hộp, được ghi rõ trên vỏ hộp bằng bút dạ ghi bảng. Giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty hoặc dán băng dính có thương hiệu Song Phát.

Do vậy, Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và cân hàng trước khi nhận hàng.

Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó và hoặc hàng (bao gồm cả vỏ hộp) không đủ trọng lượng được ghi trên vỏ hộp thì phải lập biên bản ngay với đơn vị trung gian vận chuyển và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh Song Phát để có hướng giải quyết kịp thời.

Chậm nhất là 02 giờ làm việc kể từ khi hàng về đến nơi mà Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho Song Phát thì đương nhiên, Song Phát coi như khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.

Quý khách hàng vui lòng chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Công ty Song Phát để được hỗ trợ trực tiếp.